ลูกอึออกมาเป็นเม็ดๆละเอียดๆ

ลูกอึออกมา เป็นเม็ดๆแบบละเอียด พอจับขึ้นมาแล้วรีดดูเป็นเม็ดเล็กๆเยอะๆ แสดงว่าลูกท้องผูกใช้มั้ยคะ เวลาอึ ลูกไม่มีเบ่งหน้าดำหน้าแดง

ลูกอึออกมาเป็นเม็ดๆละเอียดๆ
1 Trả lời

ถ้าเหมือนเม็ดมะเขือก็ปกติค่ะ