ลูกอึสีเขียวปนเหลืองอันตรายมั้ยค่ะดิ่มนมแม่100%

ลูกอึสีเขียวปนเหลืองอันตรายมั้ยค่ะดิ่มนมแม่100%ไม่มีตัวร้อน น้องอาการปกติค่ะ แต่บ้างวันอึก็มีกลิ่นแรงกว่าปกติ

แม่ทานอาไรมาคะ การทานของแม่มีผลต่อลูก ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม

อยู่ที่อาหารการกินของแม่เลยคะ ถ้าอึไม่เป็นฟองหรือเป็นมูกเลือดก็ปกติคะ