อึลูกมีเหมือนหมุกป่นอึ

ลูกอึมะเช้าคืออยากทราบว่าอึปกติไหมแอบกังวลมากกลัวจะเป็นไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึลูกมีเหมือนหมุกป่นอึ
1 Trả lời

ลูกเราก็เป็นเมื่อวันก่อน หมอบอกลำไส้อาจติดเชื้อ ถ้าน้องทานนมแม่แม่อาจกินอะไรแสลงเข้าไป ตอนนี้ลูกเราให้ยาฆ่าเชื้ออยู่ รพ. ถ้ากังวลลองพบหมอแล้วเอารูปให้หมอดูนะคะ