ลูกอึบ่อยจนก้นแดง

ลูกอึบ่อยจนก้นแดง แม่ๆทำอย่างไรกันบ้างค่ะ

น้องกินชงไหมคะ บ้านนี้เคยเป็นคะ ถ่ายทีละนิด ทุกครั้งที่กินนม บ่อยจนก้นแดง เภสัชแนะนำให้เปลี่ยนนม (ให้ดื่มนม nan ของ เนสเรย์) เพื่อรักษาลำไส้คะ ส่วนก้นก็ทาวาสลีน คะ

5y trước

ลองปรึกษาร้านยาเภสัชดูนะคะ เพราะถ่ายบ่อยอาจจะมีปัญหาเรื่องลำไส้ เรื่องนม คะ

ทำความสะอาด ใช้ผ้าซับก้นให้แห้งห้ามเช็ดนะคะ ใช้บีแพนเทนทาก่อนใส่แพมเพิสค่ะ

5y trước

ไว้จะหาซื้อบีแพนเทนมาใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทำความสะอาด เช็ดให้แห้งก่อนใส่เพิสหรือผ้าอ้อม งดแป้งและโลชั่นทุกชนิดค่ะ

ใช้บีแพนเทนไม่ก็ซูโดครีมทาค่ะ

5y trước

ทาซูโดครีมอยู่ค่ะ แต่ยังแดงเหมือนเดิมค่ะ ทั้งที่เช็ดและซับให้แห้งก่อนทาค่ะ