การขับถ่ายของทารก

ลูกอึ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ เลี้ยงด้วยนมแม่ ดูเละๆเกินมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

การขับถ่ายของทารก
1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้ายังเล็กอยู่ แล้วกินแค่นมอย่างเดียว ปกติค่ะ ปล.เบลอภาพด้วยนะคะ

2y trước

1 เดือนค่ะ / กดเบลอแล้วนะคะ แต่ทำไมรูปถึงขึ้นไม่เบลอ 😩