ลูกอายุไม่ถึงเดือนเลยค่ะ เขาเปเนคนร้อนง่าย เนื้อตัวร้อนตลอดดเวลา ง้อแงเวลาร้อนไม่ยอมนอน พอเข้าห้องแอร์เขาก้อเหมือนคัดจมูกหายใจไม่สะดวก ไม่ยอมกินน้ำเรยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

ลูกเราก็ขี้ร้อนนะคะ เวลาร้อนจะไม่ยอมนอนร้องกวนตลอด ตอนแรกไม่อยากให้นอนแอร์แต่เห็นเขาร้องทนไม่ไหวเลยเปิดให้ เด็กเล็กนอนแอร์ต้องระวังเรื่องฝุ่นคะ ล้างแอร์ล้างกรองบ่อยๆ ไม่งั้นเขาอาจจะเป็นภูมิแพ้ได้คะ

ควรเปิดแอร์อุณหภูมิปกติ 25-27 องศานะคะ แต่งตัวใส่เสื้อผ้าสบายๆระบายอากาศได้ดี

เปิดแอร์เถอะคะ