ลูกชอบยืน

ลูกอายุได้ 3 เดือน 22 วัน ชอบถีบขายืนแบบนี้ อยากทราบว่าจะทำให้ขาจะโก่งไหมคะ

ลูกชอบยืน

เหมือนกันค่ะ พออุ้มจากที่นอนเหยียดขาตั้งขึ้นยืนเลย แล้วชอบมากจับยืนดีดขา หัวเราะร่าเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะลูกเราจับยืนแบบนี้ตั้งแต่2เดือนค่ะ น้องชอบมากแต่ก็ไม่ได้ยืนนานค่ะ

บ่านนี้ก็เหมือนกันค่ะยืนกระโดดอย่างเดียวจับนั้งก็ไม่นั้ง

ไม่โก่งค่ะ นอกจากนั่งเป็นรูป W จะทำให้ลูกขาโก่งค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่1เดือนเลยคะถีบขาแข็งมาก

ไม่โก่งคะ น้องพัฒนาการดีเเล้วคุณเเม่

ลูกเราก็ชอบยืนแบบนี้ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันน่ะค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่โก่งค่ะแม่