หัวลูกไม่สวย

ลูกอายุได้ 1 เดือน 20 วัน หัวลูกแบนข้างนึ่งจับนอนข้างนึ่งกับไม่ยอมหันหน้านอนท่าเดิมตลอด ถ้าจับให้นอนอีกข้างจะทันหรือป่าวคะ กลัวหัวลูกไม่สวยค่ะ

1 Trả lời

ทันค่ะ ค่อยๆ จัด จัดเบาๆ ม้วนผ้าดันอีกข้างไว้ค่ะ แต่ต้องอย่าละสายตานะคะ เผื่อไปปิดจมูกน้อง