ลูกไม่ยอมกันนมผง

ลูกอายุได้ 1 ปี 5 เดือน ไม่ยอมกินน้ำผงทุกชนิดเลยทำไงดีค้ะใครมีวิธิช้วยแนะนำหน่อยค้ะ.(คือติดเต้ามาก)

คอยฝึกค่ะให้กินเต้าสักพักแล้วค่อยเอาขวดนมให้น้องกิน ถ้าร้องไห้ งอแง แม่ต้องใจแข็งนะอย่าพึ่งให้เข้าเต้าค่ะฝึกขวดก่อนค่ะหรือก็กล่อมน้องรอให้หิวมากๆๆ ค่อยให้กินค่ะ แต่แม่ต้องใจแข็งนะค่ะ เราฝึกแบบนี้ ตอนลูกเรา ไม่เอาขวดค่ะแต่เราต้องใจแข็งสักพักน้องก็ยอมดูดขวดนมค่ะ

ลองให้กินนม uht แทนนมผงค่ะ บ้านนี้ก็ติดเต้า แม่เลยใช้วิธีค่อยๆ ผสมขนมปังโฮลวีต ขนมกรอบสำหรับเด็กหรือผลไม้ ลงในนมให้น้องทานค่ะ กำลังเริ่ม น้องก็ยอมกินนะคะ รอดูระยะยาว

ติดเต้าเหมือนกันค่ะ แม่พยายามให้ทาน uht แทนค่ะ น้องก็กินค่ะ แต่ไม่ยอมกินนมผง

แม่ลองนมกล่องยังคะ บ้านนี้ก็ว่าจะลองอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขวบ4เดือนก็ไม่ยอมกินเลย ติดเต้าหนักมากกกก