ลูกท้องร้องโครกครากหลังดื่มนม ท้องร้องเหมือนผู้ใหญ่ แต่ไม่ร้อง ไม่งอแง อยากทราบว่าอาการนี้ผิดปกติไหมคะ

ลูกอายุได้ 15 วัน ท้องร้อง แม่แอบกังวล จับน้องเรอตลอด แต่หลังดื่มนมก็ยังท้องร้อง น้องไม่งอแง อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องอืดค่ะ อาจเป็นเพราะกินนมที่มีฟองเยอะ หรือตอนป้อนนมขวดเอียงทำให้ดูดอากาศเข้าไปแทนนม ควรแบกให้ลูกเลอหลังกินนมเสร็จทุกครั้งค่ะ เเละทายามาหาหิงช่วยอีกทีค่ะ

2y trước

แบกน้องเรอทุกรอบเลยค่ะแม่ ครั้งละ 15 - 20 นาที ก็มีบางครั้งที่น้องไม่เรอ ท้องน้องจะร้องเฉพาะเวลาทานนมค่ะ แม่เลยแอบกังวล

เหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแอบกังวลอยู่เหมือนกันคะเป็นตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้26วันแล้วคะ

2y trước

บางทีก็ร้องเสียงดังจนน่าตกใจ แม่ก็เลยสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร กลัวจะเป็นเกี่ยวกับลำไส้ พยายามหาข้อมูล ปรึกษาคุณหมอ แต่ก็ยังร้องเหมือนเดิมค่ะ