ลูกไม่ยอมตั้งไข่

ลูกอายุได้ 11 เดือนแล้ว ยังไม่ยอมตั้งไข่เลยจับยืนเองไม่กล้ายืนแต่เวลาเกาะยืนเองปล่อยมือเป็นบางครั้งกังวลมากเลยค่ะ #เด็กผู้ชาย พยายามฝึกแล้วแต่ลูกก็กลัวเวลาเราจับยืนกลัวแต่จะล้ม บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่าไปบังคับเขามาก ค่อยๆฝึกเขาไปค่ะ ✌✌

ค่อยๆ สอนเขาไปคะ