มีวิธีการรักษายังไงค่ะ

ลูกอายุได้2เดือนเขาเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ตอน1เดือนแล้ว พึงพาลูกไปโกนผมแม่ๆไหนมีลูกเคยเป็นมีวิธีการรักษายังไงค่ะ ช่วยบอกหน่อย

มีวิธีการรักษายังไงค่ะ
1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ น้อง2เดือนกว่า คุณยายบ้านนี้ให้สระผมบ่อยๆ เกาเบาๆ แกะเบาๆ บ้านนี้เริ่มน้อยลงแล้วค่ะ