เป็นหวัด ไอ

ลูกอายุได้25วัน เป็นหวัดไอ เนื่องจากติดจากพ่อแม่ ซึ่งเป็นมาแล้ว3วัน สงสารลูกเวลานอน ซึงจะหายใจครืดคาดเหมือนจะคัดจมูก กลางวันก็จะไม่ค่อยนอนเลย เหมือนจะไม่สบายตัวอีก ซึ่งมีวีธีไหนหรืออะไรจะทำให้บรรเทาหรือหายไปเลย ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอแล้ว แต่แม่พยายามให้กินนมแม่บ่อยๆ นะ เพราะเด็กวัยนี้ควไม่มียาอะไรให้กินได้ อยากล้างจมูกให้ก็ไม่กล้า กลัวลูกสำลักน้ำเกลือ ใครมีวิธีแนะนำ แนะนำได้นะค่ะ ?

ลูกสาวก็เป็นหวัดตอนได้ 14 วัน เพราะติดจากพี่ชาย (8 ขวบ) น้องไม่ไอ ไม่มีไข้ ค่ะ แต่มีน้ำมูก หายใจไม่สะดวก น้ำมูกสีเขียวๆ หมอเลยให้ยาฆ่าเชื้อมากิน และ ยาหยดจมูก ประมาณ 1 อาทิตย์ก็หายค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ทาวิคคะ ไม่งั้นก็ซื้อสเปรย์ฉีดจมูกของmarมาใช้คะ ดีด้วย แต่ก็แอบแพงนิดหนึ่ง แต่ดีนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ