น้อง1เดือนหายใจครืดคราดในลำคอ

ลูกอายุได้1เดือนหายครืดคราดในลำคอมา2-3วันแล้วเหมือนมีสแลดในคอน้องนอนห้องแอร์ค่ะ อาการแบบนี้ถือว่าปกติไมค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ อากาศเปรียนบ่อย เด็กปรับตัวไม่ทัน