ฟันเริ่มขึ้น

ลูกอายุได้ 5 เดือนกว่าๆ ฟันเริ่มขึ้นแร้ว เร็วไปไหม

1 Trả lời

เด็กบางคนฟันน้ำนมซี่แรกขึ้นตอน 3 เดือน เด็กบางคนฟันน้ำนมซี่แรกขึ้นตอน 1 ขวบครึ่ง ไม่ผิดปกติแต่อย่างใด ***ไม่เกี่ยวกับได้รับแคลเซียมมากหรือน้อยเกินไป ไม่เกี่ยวกับนมที่กิน ไม่เกี่ยวกับพัฒนาการ***

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏