ลูก 10 เดือน เปลี่ยนนม

ลูกอายุได้ 10 เดือนแล้วค่ะ ทานนมแม่ตลอด ดูดขวดดูดเต้าด้วย เพราะแม่ทำงาน ตอนเย็นแม่เลิกงานก็กินเต้า รู้สึกว่าน้ำนมตัวเองเริ่มปั๊มได้น้อยลง เลยอยากเสริมนมให้ลูก ลูกสามารถกินนมกล่อง ที่ไม่ใช่นมผงได้หรือยังคะ เช่นนมวัว นมแพะ ที่สามารถตัดกล่องเทใส่ขวด ไม่ต้องชงอ่ะค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

นมUHTต้องขวบขึ้นไปนะคะแม่