คุณแม่

ลูกอายุได่2เดือน11วันมีเสียงคลืดคลาดในคอเหมือนมีสเลดในคอมีวิธีแก้บ้างใหมคะ(นานๆเป็นที)

1 Trả lời

อาจเกิดจากปัจจัยหลายสาเหตุค่ะ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ น้องทานนมแม่หรือนมวัวคะ ตอนลูกสาว 2 เดือน ครืดคราดจากอาการแพ้นมวัวค่ะ

5y trước

นมแม่อย่างเดียวคะ