ลูกไม่ทานข้าว

ลูกอายุหกเดือนครึ่ง. ไม่ทานข้าวมาสอง สามวันละคะ. เป็นเพราะอะไรคะ. ก่อนหน้านี้น้องทานปกติคะ เช้า เยน เช้า สอง สามช้อน เยน สี่ ห้าช้อน แต่สองสามวันมานี้ไม่ทานเลยคะ.

1 Trả lời

ค่อยๆป้อนค่ะ ไม่ทานไม่ป้อน ไม่บังคับ วัยนี้นมเป็นหลัก อาหารเสริมฝึกเคียวเฉยๆค่ะ ส่วนข้าว แม่ลองประบเปลี่ยนเมนูนะคะ เรามีเมนูโพสไว้ สามารถเข้าไปดูได้ค่ะ