ให้ยาลูก เด็กเล็กควรให้ยาเท่าไหร่

ลูกอายุสิบเอ็ดเดือนหนัดแปดโลสองขีด ตอนนี้ลูกมีไข้ ฝากป้าข้างบ้านซื้อยา ได้ยาซาร่ารสทับทิมสำหรับเด็กเล็กมา แต่เค้าลืมถามว่ากินกี่ซีซี รบกวนแม่บ้านไหนพอทราบบ้างคะว่าต้องให้ลูกกินเท่าไหร่ หรือว่ากินตามที่ข้างกล่องระบุไว้เลย(1ช้อน) ปกติจะถามคนขายตลอดชลล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

ให้ยาลูก เด็กเล็กควรให้ยาเท่าไหร่

ในฉลากยาจะระบุอายุเด็กหรือนำ้หนักให้อยู่ค่ะ ทานตามนำ้หนักที่บอกในฉลากยาเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่🙏

ทานตามฉลากยาเลยค่ะ หายไว ๆ นะคะ