เด็กพยายามพลิกตัว

ลูกอายุ สองเดือนกว่าๆ เกือบสามเดือนพยายามพลิกตัวตลอด พอทำไม่ได้บางทีก็ร้องไห้ เราช่วยเขายังไงได้ครับ หรือควรปล่อยเขาทำเอง

1 Trả lời

ลองหาผ้านุ่มๆ มาหนุนช่วงหลังให้ลูกพลิกตัวได้ง่ายขึ้น หรือไม่ก็ลองช่วยจัดท่าทางที่จะช่วยให้ลูกพลิกตัวเองได้ดีขึ้นค่ะ