ลูกอึ

ลูกอายุ​จะ8เดือน​ แล้วค่ะ​ถ่ายแข็งเป็นเม็ด​ ควรให้ลูกทานอะไรดีค่ะ​( ปกติ​ นมแม่​ อาหาร1มื้อ​, ผลไม้1มื้อค่ะ)​

1 Trả lời

8 เดือนสามารถเพิ่มอาหารเป็น 2 มื้อได้ค่ะ เช้า-เย็น บ่ายเป็นผลไม้ ทุกมื้ออาหารควรมีอาหารครบ 5 หมู่ เนื้อสัตว์ ผัก ข้าว หยดน้ำมันมะกอกนิดหน่อยช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น ระหว่างวันจิบน้ำบ่อยๆ รวมๆต่อวัน 3-4 ออนซ์ มื้อบ่ายเพิ่มเป็นผลไม้ช่วยย่อย เช่น มะละกอสุก แก้วมังกร มะม่วงสุกค่ะ

5y trước

เพิ่มผักในมื้ออาหารนะคะแม่ ผักใบเขียวค่ะ