ป้อนข้าวลูก

ลูกอายุ 6+ ป้อนข้าวมา1สัปดาห์ป้อนทีไรร้องไห้ทุกทีไม่ยอมกิน แม่บ้านไหนมีวิธีให้ลูกทานข้าวบ้างคะ หรือน้องยังไม่พร้อมที่จะทาน

ทำเหลวๆเป็นโจ๊กเลยค่ะแม่ น้องกำลังปรับตัวกับรสชาติอาหารอยู่ค่ะแม่ กินวันละนิดก็ยังดีค่ะ เพราะอายุเท่านี้นมยังเป็นหลักอยู่จ้า

น้องยังไม่ชินค่ะ เริ่มป้อนวันหล่ะนิดทุกวันได้แค่ไหนเอาแค่นั่นไม่ต้องบังคับ ถ้าบังคับจะยิ่งไม่กิน

4y trước

ขอบคุณค่ะ