ลูกถ่ายมีมูกเลือดปน

ลูกอายุ 5เดือน 23วันค่ะ น้องทานนมแม่กับข้าวซีรีเรค น้องถ่ายเป็นเลือดนิดนึงต้องไปหาหมอไหมค่ะพึ่งถ่ายวันนี้เป็นวันแรกน้องอาการปกติค่ะไม้ได้ปวดท้องหรือท้องผูกอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกถ่ายมีมูกเลือดปน

ไม่แนะนำข้าวซีรีเรคเลยค่ะแม่ลูกจะติดหวานกินข้าวต้มใส่ผักหรือตับหรือปลาหรืไข่ดีกว่า

มีมูกเลือดต้องไปหาหมอค่ะค่ะ