ลูกอายุ4เดือน ทานนมน้อยลง ปกติไหมคะ

ลูกอายุ 4เดือนครึ่ง หนัก7.2โล ทานนมเต้าล้วน ปกติเข้าเต้าข้างเดียว10นาที ตอนนี้ทานไม่ถึง2นาทีดีก็ไม่เอาแล้ว จนนมคัดเป็นไข้ไปหลายวันเลยค่ะ อยากจะถามว่ามีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วถือว่าเป็นปกติไหมคะ

การกิน นอนของน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ถ้าน้องไม่กิน ให้ปั๊มออกค่ะ อย่าปล่อยค้าง เดี๋ยวอักเสบและน้ำนมจะหดนะคะ

4y trước

อย่างงี้เป็นปกติของเด็กใช่ไหมคะแม่