ลูกอายุ 4 เดือน 7 วันยังไม่คว่ำเลยคะ

ลูกอายุ 4 เดือน 7 วันยังไม่คว่ำเลย น้องพัฒนาการช้าหรือผิดปกติรึป่าวคะ เด็กแถวบ้านอายุ 1 เดือนกว่าคว่ำได้แล้ว(อันนี้อาของลูกเป็นคนบอกนะคะ) แม่มีลูกคนแรกเลยกังวลคะ😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ อย่าเอามาเทียบกัน แม่หาของเล่นที่มีเสียงกรุ้งกริ้ง มาเขย่าบนหัวน้อง ให้น้องฝึกยกหัวขึ้นค่ะ แล้วก็จับคว่ำบ้าง

3y trước

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ🥰