การนอนของลูก

ลูกอายุ 3 เดือน เวลานอนกลางคืน น้องชอบดิ้นไปมาทำท่าเหมือนจะลุกนั่ง ดิ้นแรงมากบางทีแม่ก็กลัวลูกจะตื่น ดิ้นตลอดคืน แต่ตายอนหลับอยู่ แบบนี้คืออาการปกติไหมคะ ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาผ้าบางๆมาวางทับช่วงหน้าออกคะ ช้วยลดอาการผวาได้

9mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่