ลูกอึแล้วร้องไห้

ลูกอายุ 26 วัน เวลาอึจะเบ่งจนหน้าแดง แล้วร้องไห้หนักมาก ร้องแบบทำยังไงก็ไม่หยุด พออึเสร็จก็จะหลับคาแขนไปเลยเหมือนหมดแรง แต่อึที่ออกมาก็ปกติ ไม่ได้แข็งหรือมีอะไรผิดปกติเลย อาการแบบนี้คืออะไร แล้วปกติไหมคะ น้องๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? 🥺

1 Trả lời

นมแม่หรือนมผงคะ ถ้าทานนมแม่ แนะนำให้แม่ทานอาหารที่ย่อยง่ายและช่วยในการขับถ่าย ถ้าทานนมผงแนะนำให้เปลี่ยนนมค่ะ

2mo trước

นมผงค่ะแม่ นมแม่มีมาแค่ 2 อาทิตย์แล้วเหือดหายไปหมดเลยค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนควรเปลี่ยนไปเป็นไปเป็นแบบไหนดีคะแม่ ที่ทานอยู่เป็น Nan expert pro sensitive ค่ะ 🥺🙏🏻