ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกอายุ 1ปี 5เดือน ช่วงนี้ลูกไม่ค่อยกินข้าวเลย แต่ละคาบกับข้าวไม่ซ้ำเลย ลูกก็ไม่กินเหมือนเมื่อก่อนเลยคะ เพราะอะไรคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นอาหารบางชนิดที่ทำให้เขาไม่อยากกินเช่นกลิ่นแรง ไม่หอม ไม่ก็ถ้ากินแล้วถ่ายบ่อยๆน้องจะไม่อยากกินเลย แม่ต้องค่อยๆเปลี่ยนเมนูเป็นเส้นหรือแบบอื่นลูกจะได้ไม่จำเจค่ะ

4y trước

ขอบคุณคุณแม่บ้านนี้ด้วยนะคะ