ลูกหายใจครืดคลาด

ลูกอายุ 1 เดือน จะ 2 เดือนค่ะ หายใจครืดคลาดช่วงกลางคืนจะบ่อยและค่อนข้างดังชัดค่ะ แต่ไม่ตลอดเวลา แล้วน้องเหมือนทำปากคล้ายๆกลืนน้ำลาย แบบนี้จะอันตลายหรือเปล่าค่ะ? เพราะหลายคนบอกปกติในเด็ก แรกเกิดถึง 3เดือน แล้วจะค่อยๆหายเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #หายใจครืดคราด

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าการครืดคราดนี้ไม่มีน้ำมูก ไม่เป็นหวัด ไอ จาม ไข้ร่วมด้วย

2y trước

😊 ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้อยากหายแล้ว