ลูกมีเสียงครืดๆในคอ

ลูกอายุ 1 เดือน 5 วันค่ะ หลังดื่มนมทุกครั้งไม่ว่าจะเป็น นมแม่หรือนมชง จะมีเสียงครืดๆในคอตลอด และหายใจแรง เวลาดื่มนม จะเกร็งเท้า เกร็งมือ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วปกติไหม

1 Trả lời

มีเสียงครืดคราดลองไปหาหมอดูนะคะ