เด็กทารกถ่ายเป็นสีเขียว

ลูกอายุ 1 เดือน 21 วัน บางครั้งถ่ายเป็นสีเหลืองปนเขียว และบางครั้งถ่ายเป็นสีเขียว มีกาก ลูกกินแต่นมแม่อย่างเดียว ถ่ายเป็นสีเขียวๆเหลือง มาหลายวันแล้ว อยากทราบว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าแม่ทานผักใบเขียนน้องจะถ่ายสีนี้ค่ะ

4y trước

จร้า ขอบคุณมากนะคะ