ลูกร้องไม่นอนตอนกลางคืน

ลูกอายุ 1 เดือน 18 วัน ช่วงสองทุ่มถึงตีสาม ร้องตลอด อุ้มแล้ว กินแล้ว ลงเปลแล้ว นวดแล้ว ก็ไม่นอน ชอบถ่ายตอนเที่ยงคืนสองรอบ กว่าจะถ่ายออกนานหน่อยค้าบ กินนมผงเป็นส่วนใหญ่ กินนมแม่ก่อนครึ่งชั่วโมงนมแม่ไม่ค่อยไหล แนะนำหน่อยค้าบ ทำอย่างไรให้นอนกลางคืนและถ่ายไม่ร้องมาก

ปกตินะคะบ้านนี้น้องเป็นแบบนั้นตลอดพอเข้า3เดือนก็หายเลยค่ะ