น้องท้องอืด

ลูกอายุ 1 เดือน 13 วัน ปั้มล้วน ปกติใส่ช่องธรรมดาให้น้องกิน เหลือแช่ฟีชทำสต๊อกบ้าง 2-3วันนี้เอานมสต๊อกในฟีชมาละลายให้น้องกิน น้องท้องอืดบ่อย งอแงมากๆ เกี่ยวกับนมมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยเจอปัญหานี้มั้ยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินเหลือจากขวดแล้งค่อยแช่พีชแบบนี้ไม่ควรทำนะคะ