อาการถ่ายท้อง

ลูกอายุ 1 ขวบกับ 5 วัน ถ่ายวันนึงทีละหลายรอบ หลัวจากถ่ายนม ทานอาหาร สีก็เปลี่ยนบางทีก็เหลือง บางครั้งก็ดำ ควรทำอย่างไรดีค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวันอาทิตย์ หมอให้ยาแก้ปวดท้อง เกลือแร่ และค่าเชื้อ กินแต่ยังไม่หลายเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่หายต้องไปหาหมออีกรอบนะคะ หมออาจต้องเปลี่ยนยาหรืออาจต้องวินิจฉัยใหม่