ลูกไม่ยอมทานอาหาน

ลูกอายุ 1 ขวบ 6 เดือนไม่ค่อยทานข้าว

ลองให้ลูกนั่งเก้งอี้ทานข้าวทุกครั้งที่มีการรัปประทานอาหาร และทานอารให้ตรงเวลา

หารสชาติที่เขาถูกปากดูค่ะ เทคนิคที่บ้านคือ ป้อนด้วยมือทีเผลอ

บ้านนี้ปล่อยค่ะให้เล่นจนเหนื่อย แล้วเสริมน้ำมันตับปลาค่ะ

ลองพาไปเดินเล่นนอกบ้านและป้อนไปด้วยนะค่ะ

ลองทำอาหารที่ลูกชอบกินนะคะ