ลูกหลับยาก ตื่นง่าย

ลูกอายุ 1 mo 14 d หลับยากมากกล่อมกว่าจะยอมนอนทั้ง ๆ ที่ง่วงมาก พอนอนหลับแปปเดียวตื่นสงสารลูกมากเลยกลัวมีผลต่อการเจริญเติบโตบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วบ้านไหนที่ลูกหลับง่ายหลับยาวแนะนำหน่อยคร่า

1 Trả lời

เป็นค่ะ พอ2 เดือนก็ง่ายขึ้น น้องชอบผวา