ตุ่มน้ำใส่ๆตามร่างกาย

ลูกอายุ 1.8ขวบ มีตุ่มขึ้นแบบนี้ ขึ้นที่ลิ้นด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ข้าวต้มก็กินได้แต่น้ำ น้ำก็กินไม่ได้ เขามีอาการเจ็บลิ้น #มันคืนโรกอะไรและเกิดจากอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มน้ำใส่ๆตามร่างกาย

ไปหาหมอหรือยังคะ เหมือนโรคมือ เท้า ปากเลย

มือ เท้า ปาก