สงสัย

ลูกอายุ 11เดือน จะ1ขวบแล้ว มีอาการเบื่อนมทานนมทานอาหารน้อย ชอบทานน้ำผลไม้หรือน้ำเปล่าแทน ตอนกลางคืนชอบตื่นมางอแงหลับหูหลับตาร้อง (ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน) มีแม่ๆบ้านไหนเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

1 Trả lời

ฟันขึ้นหรือป่าวค่ะ

4y trước

ตอนฟันขึ้นไม่งอแงเลยค่ะ ตอนนี้ฟันเต็มปากแล้วค่ะ