ลูกเป็นผื่นและตุ่มน้ำใส

ลูกอายุ 11 เดือน ตอนแรกเริ่มมีไข้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาไข้หายเริ่มมีผื่นแดงขึ้นตามตัว แล้วพออยู่อีกวัน เริ่มมีตุ่มน้ำใสๆขึ้นตามแขน ขา แต่ไม่มีไข้ กินได้ปกติ ไม่งอแง แต่ตอนนี้ตุ่มน้ำใสๆเริ่มลามมาเป็นที่ฝ่ามือฝ่าเท้าแล้ว อาการแบบนี้ใช่มือเท้าปากไหมคะ (ที่หน้าอกแผ่นหลังบนใบหน้าไม่มีผื่นคะ)

เหมือนไข้ออกผื่นไม่ก็อีสุอีใสค่ะ แม่พาน้องหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

พาหาหมอเถอะค่ะแม่หมอตรวจว่าเป็นอะไร