สอบถามเรื่องตัวเหลืองคะ

ลูกอายุ 10 วันอยู่ รพ. อบไป 1 คืนเพราะค่าตัวเหลือง 11 กว่า ก่อนออกจาก รพ. ค่าตัวเหลือง 9 คะ อยากทราบว่าลูกหายตัวเหลืองยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามเรื่องตัวเหลืองคะ

เค้าจะค่อยๆหายเมื่อโตขึ้นเองค่ะอย่าให้เหลืองมากขึ้นก็พอให้สังเกตุที่ตาถ้าเหลืองมากๆตาก็จะเหลืองมาก

หายละค่ะ