ลูกอายุ 10วัน นอนกลางวันปกติ แต่่กลางคืนไม่ยอมหลับ ห่างเต้าไม่ได้ หลับคาเต้า วางตื่น

ลูกอายุ 10 วัน นอนกลางวันปกติ แต่กลางคืนไม่ยอมหลับ ห่างเต้าไม่ได้ หลับคาเต้า วางแล้วตื่น หรือนอนสักพักดิ้น ตื่นมาร้อง #ไม่นอนกลางคืน #ลูกอายุ10วัน มีวิธีแนะนำไหมครับ

ให้หลับไปกับเต้าเลยค่ะ