ลูกอายุ9เดือน มีเลือดออกที่หูเยอะ ไปหาหมอพบเป็นติ่งเนื้อ2ก้อน ควรตัดออกไหม จะเป็นอันตรายมากไหม ควรรักษาอย่างไรค่ะ

ลูกอายุ9เดือน มีเลือดออกที่หูเยอะ ไปหาหมอพบเป็นติ่งเนื้อ2ก้อน ควรตัดออกไหม จะเป็นอันตรายมากไหม ควรรักษาอย่างไร

ลูกอายุ9เดือน มีเลือดออกที่หูเยอะ ไปหาหมอพบเป็นติ่งเนื้อ2ก้อน ควรตัดออกไหม จะเป็นอันตรายมากไหม ควรรักษาอย่างไรค่ะ

รักษาตามที่หมอแนะนำค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

คำถามทั้งหมดควรถามหมอนะค่ะ