ไอและอาเจียนบ่อย

ลูกอายุ7เดือน มีอาการไอและอาเจียนบ่อยมาก ไปหาหมอที่คลินิคหมอให้ยาแก้อาเจียนกับยาแก้ไอก็กินไม่ได้ ป้อนยาปุ้ปอ้วกออกหมดเลย น้องมีตุ่มแดงๆด้วยค่ะในปาก มีไข้ต่ำๆเล่นได้ตามปกติ แต่กินไรไม่ได้เลย สงสารมากๆ เป็นมา4-5วันแล้ว วันนี้มีน้ำมูกเป็นหวัดเพิ่มอีก เฮ้อออ สงสารลูกมากๆเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ 😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไอและอาเจียนบ่อย

พาไปหาหมอที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ

4y trước

ขอบคุณค่า

หาหมอเลยค่ะ มีตุ่มแดงๆ ไม่ปกติ

4y trước

ค่ะ สงสารลูกมากๆ

เปลี่ยนหมอค่ะแม่