ช่วยแนะนำเรื่องนมแบบกล่องสำหรับเด็กอายุ6เดือนให้หน่อค่พ

ลูกอายุ6เดือนแล้ว ชงนมผงให้กิน แต่ลูกไม่ยอมกิน พอเอานมกแบบกล่องให้กินก็ดูดเอาๆค่ะ ช่วยแนะนำนมแบบกล่องเหมาะกับเด็ก6เดือนให้หน่อยค่ะ

นมชง หรือ นมแม่เท่านั้นค่ะ นมกล่อง สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับ 1 ขวบขึ้นไปค่ะ