ลูกถ่ายยาก

ลูกอายุ6เดือนเริ่มให้ลูกลองทานซีรีแลคดูปรากฎว่าลูกไม่ยอมถ่ายหรือถ้าถ่ายลูกจะเบ่งจนหน้าแดง 4-5วันถ่ายครั้ง แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้บางคะว่าต้องทำยังไงพอดีเป็นแม่มือใหม่ไม่รู้ต้องทำยังไงตอนนี้เคลียดมากเลยคะสงสารน้องแต่น้องไม่งอแงเลยนะคะแต่ก็อดสงสารไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินอาหาร 5 หมู่ เน้นผักใบ เช่น ตำลึง ผักกาด ไม่เน้นผักหัว เช่น ฟักทอง แครอท จะทำให้ถ่ายยาก กินผลไม้พวกมะละกอ แก้วมังกร และกินน้ำเปล่าให้เยอะขึ้นค่ะ