ลูกร้องไห้งอแงกลางคืน

ลูกอายุ6เดือน17วัน กลางคืนมีอาการไม่ยอมกินนมแต่ร้องไห้งอแง หลับได้สักพักก้ตื่นมาร้องไห้เอาเป็นเอาตายนมก็ไม่ยอมกินแบบนี้มีวิธีแก้ไหมคะ หรือว่าน้องเป็นอะไร

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

4y trước

คิดอยู่เหมือนกันคะ แต่ว่าลองอ้าปากเค้าดูยังไม่เห็นอะไร 😅