ก่อนนอนลูกชอบยกขาสองข้างตีขึ้นลงกับที่นอน

ลูกอายุ6เดือน12วัน เวลานอนชอบยกขาสองข้างตีขึ้นลงกับเบาะนอนทุกครั้งหลายครั้ง น้องทำแบบนี้มาตั้งแต่อายุช่วง4เดือนกว่าๆ พฤติกรรมแบบนี้เป็นเรื่องปกติ หรือความผิดปกติของพฤติกรรมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น่าจะเป็นวีธีกล่อมตัวเอง บ้านนี้ก็ชอบทำ แต่ทำตอนอารมณ์ดีกับอารมณ์เสียค่ะ