ลูกมีตุ่มผื่นเหมือนสิวขึ้นตามตัวตามขาตามแขนหลังใบหูคอทำไงดี

ลูกอายุ6วันมีตุ่มผื่นคล้ายกับสิวขึ้นตามลำตัวน้องแพ้อะไรรึป่าวค่ะตอนนี้ใช้สบู่แคร์อาบน้ำให้น้อง แล้วก็ใช้แป้งแคร์ทาตัวน้อง

ลูกมีตุ่มผื่นเหมือนสิวขึ้นตามตัวตามขาตามแขนหลังใบหูคอทำไงดี
1 Trả lời

แม่ลองงดแป้งกับสบู่ก่อนน่ะค่ะแล้วเอาน้ำอุ้นชุบสำลีเช็ดตามตุ่มที่จึ้นตรงน่าเดี่ยวก็หายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍