ผิวแห้ง

ลูกอายุ5เดือนกว่าแล้วค่า พอดีลูกผิวแห้งมาก ทั้งหน้าทั้งตัว บางครั้งนางคันมาก นางจะเกาจนเป็นผดแดงๆขึ้น ไปหาหมอแล้วหมอให้แค่ยามาทาค่ะ หมอแนะนำให้ซักผ้าใช้น้ำเปล่า อาบน้ำก็ไม่ต้องใช้อะไร เราก็ทำตาม ก็ไม่หาย ใครมีอะไรแนะนำไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ใช่ครีมทาผิวไหมคะ สบู่ ครีมทาผิว ใช้ของอะไร