แบบนี้เขาเรียกถ่ายตัวหรือท้องเสีย

ลูกอายุ5เดือน 17วัน คว่ำได้แล้ว เริ่มๆๆขยับถอยหลัง มาวันนี้ลูกอึ 5รอบแล้วคะ ถ่ายแบบเป็นเมือกๆๆ ลูกใครเป็นบ้างคะ แล้วต้องทำไงมั่งคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเราเคยเป็นแบบนี้แหละ คนแถวบ้านบอกลูกยืดตัวปกติ จนเราปล่อยไว้ อึมีมูก อึเละ อึวันละ 3-4 รอบ เริ่มเปลี่ยนสี สรุปลำไส้ติดเชื้อ ถามหมอ หมอบอกไม่มีหรอกยืดตัว มีอาการแบบนี้ให้รีบพามาหาหมอ อย่าปล่อยไว้ ยิ่งมีมูกด้วย

ถ้าสีเหลืองปกติ น้องไม่งอแง เล่นได้ ก็รอดูอีกสักวันนะคะ แต่ถ้าอึมากกว่านี้ ก็ควรรีบหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

รีบหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ😍